Trung tâm VHV là dự án được xây dựng bởi Công ty TNHH và Công ty TNHH . Trong đó, cung cấp hệ thống công nghệ quản lý mạnh mẽ và hiện đại. VHV chịu trách nhiệm về kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh thế mạnh của mỗi công ty, Trung tâm gia sư VHV còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng tuyển chọn nhân sự trong ngành giáo dục.

 

Hiện tại, VHV là trung tâm gia sư chất lượng, chuyên nghiệp và có hệ thống quản lý gia sư hiện đại số 1 tại Hà Nội và Việt Nam.

Chiến lược kinh doanh của VHV rất đơn giản:

Bạn có thể dễ dàng thấy được khác biệt giữa VHV so với các trung tâm gia sư khác. VHV đã chuyên nghiệp hóa thành công dịch vụ gia sư, mang đến cho khách hàng và gia sư sự tin tưởng cao nhất.

Sứ mệnh

1. Đối với khách hàng

VHV cung cấp cho khách hàng dịch vụ tuyển chọn gia sư uy tín, chất lượng. Gia sư luôn đảm bảo tiêu chuẩn, đã được VHV phỏng vấn và có lưu trữ hồ sơ đầy đủ. Sự tiến bộ của học sinh và mức độ hài lòng của khách hàng là những yếu tố mà chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa.

2. Đối với gia sư

VHV cung cấp cho gia sư những cơ hội việc làm với mức lương luôn xứng đáng. Đồng thời, thông tin lớp học luôn được hiển thị chi tiết và đầy đủ trước khi gia sư đồng ý nhận lớp. Quyền lợi của gia sư khi lớp bị hỏng hoặc có sự cố cũng luôn được đảm bảo.

Tại VHV , gia sư luôn có thể dễ dàng tìm lớp dạy phù hợp trên Website dành riêng cho gia sư.

3. Đối với nhân viên

VHV mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc cống hiến, thu nhập tốt và chế độ đãi ngộ đầy đủ. Kèm theo đó, VHV luôn chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao trình độ và kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên.

4. Đối với cộng đồng

VHV muốn đóng góp vào sự phát triển của Quốc Gia thông qua trợ giúp các em học sinh có được cơ hội giáo dục tốt và gia tăng thu nhập cho gia sư: những Sinh Viên và Giáo Viên có kiến thức, kỹ năng giảng dạy tốt.

5. Đối với đối tác

VHV luôn tôn trọng đối tác và các nhà cung cấp. Trên cơ sở cùng hợp tác, cùng phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ đối tác để tạo thành một liên kết vững mạnh trong cơ sở kinh doanh của chúng tôi.

Tầm nhìn & phát triển

Với nguồn lực mạnh mẽ về công nghệ và chuyên môn, Trung tâm gia sư VHV sẽ tiếp tục được đầu tư và xây dựng để mang đến cho khách hàng dịch vụ gia sư chất lượng, hiệu quả và tin cậy.

Hiện tại, Trung tâm gia sư VHV mới chỉ hoạt động tại khu vực Hà Nội. Kế hoạch hoạt động tại toàn bộ Việt Nam đang được xây dựng và sẽ sớm được thực hiện trong tương lai.

Bạn cần tìm hiểu thêm về VHV, đừng ngại ngần. Hãy liên hệ với VHV và nhận sự hỗ trợ tốt nhất.